กำลังโหลด

SketchUp for Architecture & interior

( 1 Rating )
Shape Image One
507 students

สอน skecthcup ออนไลน์

สอน SketchUp ตั้งแต่พื้นฐานคำสั่งต่างๆ ที่สำคัญทั้งหมด เป็นการเรียน Online ผ่านการอัดวีดีโอเก็บไว้ในระบบอินเตอร์เน็ท ผู้เรียนสามารถดูทบทวนซ้ำไม่จำกัดจำนวนครั้ง หากยังไม่เข้าใจการสอนตรงส่วนไหนของวีดีโอ ทางอาจารย์ยังมีกลุ่มไลน์ให้สอบถาม แลกเปลี่ยนความรู้เพิ่มเติมได้ตลอดเวลา เนื้อหาในหลักสูตรนี้จะเน้น Workshop ทางด้านงานสถาปัตยกรรมโดยตรง หลังการเรียนจบหลักสูตรผู้เรียนจึงสามารถนำไปประยุกต์ใช้เขียนแบบในสายงานออกแบบประเภทต่างๆ อาทิเช่น งานออกแบบภายใน,งานออกแบบบูธ ออเกไนซ์,งานภูมิสถาปัตยกรรม และงานวิศวกรรมโยธา เป็นต้นได้ โดยอัดแน่นการทำ Workshops มากถึง 8 ตัวอย่าง ความยาววีดีโอทั้งหมด 25 ชั่วโมง รับประกันรายละเอียดอัดแน่น คุ้มกับค่าเรียนที่เสียไปแน่นอนครับ

 

หมายเหตุ อาจารย์พูดสอนละเอียดมาก ไม่ต้องกังวลว่าเรียนออนไลน์แล้วจะไม่เข้าใจ หากยังติดขัดส่วนใดจริงๆ ทางสถาบันจะมีไลน์กลุ่มให้สอบถามอาจารย์ผู้สอนได้โดยตรงอีกทีครับ

 

ตัวอย่างการสอบถามเพิ่มเติมในกลุ่มไลน์ (Line Group)

Course Rating

5.00 average based on 1 rating

Star
100%
Star
0%
Star
0%
Star
0%
Star
0%

Reviews

 • nantana

  nantana

  ราคาสุดคุ้ม อาจารย์ดูแลดีคะ

  ดิฉันเรียนสอนสดกับที่สถาบันด้วย แต่เนื่องจากอายุเยอะแล้ว และยังไม่เคยใช้โปรแกรมเกี่ยวกับ 3D มาก่อน ก็เลยสมัครคอร์สออนไลน์ไว้เพิ่มด้วย (ราคาไม่แพง) ไว้กลับมาทบทวนส่วนตัวที่บ้าน จะได้ค่อยเป็นค่อยไป เพราะดูซ้ำกี่รอบ เมื่อไรก็ได้ สะดวกดีค่ะ อาจารย์หนิงก็ใจเย็น ใจดี เรียนที่สถาบันจบไปแล้ว ติดปัญหาอะไร ก็สามารถสอบถามเพิ่มได้ตลอดคะ ยืนยันว่าซื้อคอร์สกับที่นี่แล้ว ปรึกษาหลังไมค์ได้เรื่อยๆ ค่ะ
ผู้สอนแนะนำหลักสูตร
 • ราคา
  6,900 ฿ 3,500 ฿
 • ระยะเวลา 25 ชั่วโมง
 • บทเรียน 102 บทเรียน
 • ลงทะเบียนแล้ว 507 ท่าน
 • สิทธิ์การใช้งาน ตลอดชีพ

หลักสูตรอื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจ

3,000 ฿ 1,900 ฿

Autocad for Mechanical 1

สอนเขียนแบบ Autocad ออนไลน์สำหรับงานเครื่องกลโดยเฉพาะ ซ

5,900 ฿ 2,900 ฿

Autocad for Architecture & interior (Basic)

สอนเขียนแบบ Autocad ตั้งแต่พื้นฐานสู่การใช้งานจริง เป็น

15,000 ฿ 3,999 ฿

3D Max + Vray for Architecture & interior

สอน 3D Max & Vray ออนไลน์ ตั้งแต่พื้นฐานทั้งหมดที่ส

เรา คือสถาบันสอนคอมพิวเตอร์ออนไลน์เพื่อช่วยในงานออกแบบ เปิดสอนโปรแกรมเพื่อช่วยในการออกแบบในสาขาวิชาชีพต่างๆ เช่น Autocad , SketchUp & Layout , 3D Max , Revit Architecture , Revit MEP , Revit Structure , Lumion , Enscape , Rhinoceros , Matrix , Vray , Premiere Pro , After Effect , Photoshop , illustrator

ข้อมูลการติดต่อ
เพิ่มเราเป็นเพื่อน